LIÊN ĐỘI TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC ĐẬP HEO ĐẤT TẠI PHÒNG TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2015-2016

LIÊN ĐỘI TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC ĐẬP HEO ĐẤT TẠI PHÒNG TRUYỀN THỐNG  NĂM HỌC 2015-2016
        Ngày 20  tháng 1 năm 2016 liên đội tổ chức đập heo đất của các lớp từ kế hoạch nuôi heo đất giúp bạn đến trường, các lớp tham gia 100% theo kế hoạch đề ra và đạt kết quả cao. Mỗi em đã nuôi heo đất của mình bằng nhiều hình thức tiết kiệm hằng ngày và tạo nên một hoạt động sôi nổi trong toàn Luên Đội. Trong đợt này các em đã ủng hộ 1.500.000đ  từ nuôi heo đất giúp bạn nghèo khó khăn trong dịp tết nguyên đán bính thân năm 2016.
Một số hình ảnh:

Các lớp đang đập heo đất tại phòng đội

Thầy Hiệu Trưởng đại diện cho Liên Đội tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn từ chương trình nuôi heo đất giúp bạn nghèo tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Trà năm học 2015-2016

Tác giả bài viết: Phạm Quốc Dũng