TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Thầy giáo Lê Minh Tuấn đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIANG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du Xã Tam Trà  tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
                          Đến dự và chia vui cùng thầy và trò nhà trường có thầy giáo Phạm Phú Tùng -  phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Núi Thành, Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ Tịch UB xã cùng đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể Xã Tam Trà.
                         Phần lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm với nhiều nội dung hết sức ý nghĩa. Đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, đầy thích thú cho toàn thể học sinh nhà trường, tạo nhiều hứng thú cho học sinh bước vào buổi học đầu tiên sau Lễ Khai giảng.
                         Buổi lễ thành công tốt đẹp và hứa hẹn mang đến một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Phạm Quốc Dũng