GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2014-2015

Thầy Quốc giám đốc Sở GD -ĐT tặng hoa cho các đội

Thầy Quốc giám đốc Sở GD -ĐT tặng hoa cho các đội

HỘI THI - GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CỦA CHÚNG EM CẤP TỈNH
NĂM HỌC: 2014 – 2015
 
Ngày 6-8/5 vừa qua. Trường tiểu học Nguyễn Du xã Tam Trà đại diện cho PGD - ĐT Núi Thành tham gia giao lưu Tiếng Việt của chúng em giành cho các học sinh dân tộc thiểu số cấp tỉnh năm học 2014-2015 do sở GD-ĐT Quảng Nam Tổ chức. Tuy trường không đạt giải toàn đoàn nhưng các em học sinh đã ra sức tham gia hết mình và đạt được 6 giải đáng tuyên dương: 1 giải KK viết chữ đẹp, Giải ba: Hát, giải nhì:Kịch, giải nhì: Kiến thức, giải ba: Năng khiếu và giải ba:Vẽ tranh.
Có được những kết quả này là nhờ sự quan tâm hỗ trợ về kinh phí của  UBND Huyện Núi Thành, UBND Xã Tam Trà. Sự chỉ đạo kịp thời, cặn kẽ của PGD-ĐT Núi Thành, sự nhiệt tình của BGH và các thầy cô giáo và đặc biệt là sự dày công rèn luyện, học tập của các em học sinh.
Qua kết quả lần này nhận thấy rằng: chỉ 23 học sinh dân tộc khối 4-5 của trường (so với 1000 học sinh của các Huyện bạn) để chọn ra 10 em đại diện để tham gia hội thi, giao lưu cấp tỉnh đã khó, đạt giải lại càng khó hơn nhưng các em và thầy cô giáo đã làm được điều đó.
Xin cảm ơn quý cấp lãnh đạo, cảm ơn quý thầy cô giáo của trường TH Nguyễn Du và các em học sinh đã làm nên thành công đáng tự hào vừa qua. Mong rằng từ những thành công này chúng ta hãy phát huy hơn nữa trong tương lai.
 Một số hình ảnh trong hội thi-giao lưu
1. Đội giao lưu Tiếng Việt
2. Hình ảnh trong cuộc thi:
3. Hình ảnh nhận thưởng:

Tác giả bài viết: Lê Minh Tuấn

Nguồn tin: nguyendunt.edu.vn