Sách mở ra trang mới cho học sinh nghèo vùng núi

Chủ nhiệm CLB tặng sách cho Thầy Hiệu trưởng

Chung tay góp sức chắp cánh ước mơ

Sáng ngày 6 tháng 12 năm 2014. Dù thời tiết có mưa to và đường xá đi lại có phần hơi khó khăn nhưng câu lạc bộ ánh sáng tình nguyện đến từ tập đoàn FPT Đà Nẵng đã không ngại đường xá xa xôi vượt đèo hơn 100 km đến với Vùng đất Tam Trà mà đặt biệt là đến với Trường TH Nguyễn Du. Câu lạc bộ đã tặng cho thư viện trường hơn 500 cuốn sách và truyện thiếu nhi trị giá hơn 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó CLB còn trao 20 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Thay mặt BGH-GV-NV và Phụ huynh Tam Trà thật lấy làm cảm kích trước những hành động đầy tính nhân văn của câu lạc bộ. Xin kính chúc các thành viên trong câu lạc bộ dồi dào sức khỏe, thành đạt trong công việc và ngày càng có nhiều chương trình ý nghĩa. Xin trân trọng cảm ơn!
Những hình ảnh trong buổi trao sách và quà cho HS:
            Trao quà cho 20 HS nghèo
Giới thiệu về hiành ảnh của công ty FPT
Giới thiệu hình ảnh của công ty FPT và câu lạc bộ

Giới thiệu sách của thành viên CLB(Mỹ Hoa - Núi Thành)

Phát biểu cảm ơn của hiệu trưởng

Những hình ảnh sinh hoạt của GV-HS và các thành viên CLB:

Tủ sách CLB tặng

Học sinh đọc sách các cô chú tặng

Tác giả bài viết: Lê Minh Tuấn