Thông báo:
- Về việc: Sử dụng hệ thống điều hành công việc nội bộ

Menu chính

Điều hành hoạt động

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 612018

• Kế hoạch công tác phòng cháy chữa cháy

view : 1077 | down : 1929

view : 1810 | down : 681

Trang nhất » Tin tức mới » Tin mới

Bánh sinh nhật Thu Hường: Điểm nhấn hoàn hảo cho ngày đặc biệt của bạn

Bánh sinh nhật Thu Hường là một trong những hệ thống bánh sinh nhật ở Hà Nội nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho dịp đặc biệt của bạn, hãy cùng khám phá để hiểu rõ hơn về hệ thống bánh sinh nhật uy tín, chất lượng này nhé.

Khái quát về Bánh sinh nhật Thu Hường

Lịch sử hình thành và phát triển của Thu Hường

Bánh sinh nhật Thu Hường (Thu Hường Bakery) là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại bánh sinh nhật Á Âu lâu đời tại Hà Nội. Đây không còn là cái tên xa lạ đối với những người đam mê ẩm thực bánh kem, đặc biệt hơn là các mẫu bánh mang phong cách Á Âu. Tiệm bánh đầu tiên của Thu Hường được thành lập từ năm 2011, với hơn 10 năm phát triển và đứng vững trong nghề bánh, hiện nay Thu Hường Bakery đã mở rộng quy mô và có 4 cơ sở đặt tại Hà Nội.

Anh Trần Văn Quân - người kế thừa nghề bánh truyền thống của gia đình và học hỏi thêm kiến thức về các dòng bánh hiện đại. Năm 2022, anh đã thành lập Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thu Hường. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, Thu Hường đã trở thành một trong những hệ thống bánh sinh nhật uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Các sản phẩm nổi bật

Được coi là một cái tên luôn đi đầu xu hướng, bắt kịp những mẫu bánh hiện đại, hot trend, Bánh sinh nhật Thu Hường cung cấp nhiều mẫu bánh với đa dạng thiết kế và phong cách trang trí khác nhau. Có thể kể đến như bánh sinh nhật tầng, bánh sinh nhật trái tim, bánh sinh nhật hoa quả, bánh sinh nhật hoa kem, bánh sinh nhật cho bé trai, bánh sinh nhật bé gái,... Đặc biệt hơn và được nhiều người lựa chọn không thể không kể đến mẫu bánh sinh nhật mini nhỏ xinh.

Bánh sinh nhật mini Thu Hường Bakery

Bánh sinh nhật mini là dòng bánh kem đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi nó không chỉ đẹp mắt mà còn thích hợp để làm quà tặng, sử dụng trong các ngày kỷ niệm, bữa tiệc nhỏ ấm cúng. Mỗi chiếc bánh sinh nhật mini đều được Thu Hường kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu với nhau, tạo thành một chiếc bánh hoàn hảo. Với hương vị độc đáo và mới mẻ, bánh khi đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng, ưng ý. Bánh sinh nhật mini tại Thu Hường có đầy đủ các hương vị cũng như đa dạng kiểu dáng khác nhau như hình tròn, trái tim hoặc cũng có thể tạo hình theo ý muốn của khách hàng.

Lý do nên chọn bánh sinh nhật tại Thu Hường

Là một trong những tiệm bánh sinh nhật ngon, chất lượng ở Hà Nội. Hãy cùng khám phá những lý do tại sao Bánh sinh nhật Thu Hường lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngày đặc biệt của bạn ngay nhé.

Chất lượng bánh tuyệt vời

Thu Hường luôn đặt chất lượng bánh lên hàng đầu, do đó mỗi chiếc bánh đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Bánh được làm từ nguyên liệu ngoại nhập kết hợp cùng với các loại sốt, mứt và cách trang trí, decor hiện đại. Đặc biệt, không giống với những hệ thống bánh sinh nhật khác, mỗi một cơ sở của Bánh sinh nhật Thu Hường đều có khu sản xuất trực tiếp, giúp mang đến những chiếc bánh tươi mới mỗi ngày, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Đồng thời trong mỗi chiếc bánh đều không có chất bảo quản, các nguyên liệu đều được sử dụng mới mỗi ngày và được nhập khẩu từ những quốc gia có truyền thống làm bánh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức.

Bánh luôn được làm mới mỗi ngày

Kiểu dáng đa dạng phù hợp cho mọi sự lựa chọn

Bánh sinh nhật Thu Hường cung cấp đa dạng các thể loại bánh kem đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu bánh của tiệm đều được làm với nhiều kiểu dáng ấn tượng như bánh kem hình trái tim, hình chữ nhật thậm chí là bánh kem mô hình và hình vẽ,... Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có những mẫu bánh được thiết kế riêng biệt.

Hương vị phong phú mang đến niềm vui cho mọi người, Bánh sinh nhật Thu Hường không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt mà còn mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, ngọt nhẹ không ngấy. Bạn có thể lựa chọn bánh kem với nhiều hương vị khác nhau như socola, dâu tây, vani, việt quất, trà xanh, red velvet,.. Bánh sinh nhật Thu Hường sẽ mang đến cho bạn và người thân những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Thu Hường Bakery sở hữu đội ngũ tư vấn online chất lượng, giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc khi cần, cũng như tư vấn để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra khi đến trực tiếp các cơ sở, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn nhân viên. Với tiêu chí lấy khách hàng làm tiền đề, Thu Hường luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, mỗi ý kiến đóng góp đều được ghi nhận và cải tiến để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Giá cả phải chăng phù hợp với mọi yêu cầu

Với những ưu điểm về chất lượng bánh cũng như dịch vụ vô cùng tuyệt vời, vấn đề giá bánh tại đây cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Hiện nay có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tại Bánh sinh nhật Thu Hường. Dù sở hữu mức ngân sách nào thì bạn cũng đều có thể sở hữu cho mình một chiếc bánh kem chất lượng, đẹp mắt.

Nếu tài chính của bạn giao động từ 100.000 đồng đến 250.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc bánh kem mini xinh xắn vô cùng chất lượng và bắt mắt. Các mẫu bánh với size khác tại đây sẽ có mức giá giao động từ 250.000 đồng đến vài trăm nghìn đồng. Tùy theo từng yêu cầu cụ thể sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên có thể yên tâm rằng chất lượng mỗi chiếc bánh của Thu Hường đều tương xứng với giá tiền.

Kết luận

Với nhiều loại bánh đa dạng về hương vị, kích thước và kiểu dáng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc bánh phù hợp với sở thích và ngân sách của mình tại Thu Hường Bakery. Bánh sinh nhật Thu Hường luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.