Sản xuất thùng carton

Thùng carton (tiếng Anh là carton hoặc hộp giấy cứng): Là sản phẩm đóng gói được sử dụng rộng rãi nhất, theo chất liệu khác nhau có hộp sóng, hộp bìa cứng một lớp…, quy cách và mẫu mã đa dạng.

'A group of boxes stacked togetherDescription automatically generated'


Thùng carton thường được sử dụng ba lớp và năm lớp, ít sử dụng bảy lớp, mỗi lớp được chia thành giấy lót, giấy gợn sóng, giấy lõi và giấy mặt, màu sắc và cảm giác khác nhau và giấy (màu sắc, cảm giác ) được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau cũng khác nhau.Nó thường được sử dụng làm lớp bọc cho hàng hóa hoặc để bảo vệ lớp bên ngoài của vật phẩm. Thể tích của thùng thay đổi theo kích thước của sản phẩm, thùng thường có các nhãn sau: "Xử lý cẩn thận", "Sợ ướt", "Hướng lên trên", "Xếp chồng lên nhau", "Sợ nắng", "Chống ẩm ", "Chất lượng và an toàn", "Không bị ngã" " Nhiều mẫu hoặc lời nhắc văn bản khác nhau như "Không giẫm đạp", "Cẩn thận phòng chống cháy nổ", "Đồ dễ vỡ", "Môi trường xanh", "Không sợ nóng ", "Thực phẩm" và "Chống mùi" nhắc nhở người dùng chú ý bảo vệ đồ bên trong khỏi bị hư hại.


Là một phần không thể thiếu của việc đóng gói bao bì hiện đại, thùng carton đóng gói chịu trách nhiệm quan trọng trong việc đóng gói, bảo vệ sản phẩm và tính thẩm mỹ, các chỉ số hoạt động vật lý của thùng carton đóng gói trở thành cơ sở để đánh giá chất lượng của chúng. Điều kiện môi trường làm việc ổn định đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của dữ liệu thử nghiệm, đồng thời có các kỹ sư cao cấp đã nhiều năm tham gia thử nghiệm thùng carton để kiểm tra và phân tích hộp đóng gói nhằm cung cấp dữ liệu thử nghiệm công bằng và khoa học cho các nhà cung cấp hộp đóng gói và hộp đóng gói người dùng. 


'A group of cardboard boxesDescription automatically generated'


Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam tuân thủ nguyên lý "chính trực, trách nhiệm và kiên định", đồng thời hết lòng cung cấp các giải pháp đóng gói và dịch vụ hậu mãi tốt cho công chúng. Sau nhiều năm nghiên cứu trong ngành này và sự kiên định của công ty đối với chất lượng của thùng carton, nó đã được khách hàng đồng ý rằng các sản phẩm chính của công ty là hộp màu, thùng giấy và các sản phẩm giấy khác, chủ yếu được sử dụng để đóng gói và các sản phẩm đã nhận được phản hồi tốt ở nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Thông tin liên hệ đặt hàng thùng carton: 

  • Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam
  • Địa chỉ: Toà nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • Hotline: 0976 888 111
  • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
  • Website: https://bina.com.vn/