truonghoc.edu.vn
trắc nghiệm online
Xổ số miền nam

Sức hút mạnh mẽ của đồng hồ Apple Watch Series 5 với tín đồ công nghệ

Chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu, nhà Táo hứa hẹn Apple Watch Series 5 sẽ là dòng sản phẩm thông minh với những tính năng đáng mong chờ nhất trong thời gian tới. Ngay khi trình làng, người tiêu dùng đã nhanh chóng “lùng sục” để tìm hiểu về nó.

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về những tính năng mới mẻ của Apple Watch Series 5 nhé!

1. Thiết kế tính tế, kích thước nhỏ gọn

Apple Watch Series 5 vẫn ra mắt với 2 cỡ thân vỏ nhưng đã thay đổi về kích thước 38 đã tăng thành 40mm và 42 đã tăng thành 44mm, tăng 2mm trên mỗi phiên bản. Khi bạn đeo bản 44mm của series 5 nhìn bên ngoài giống với bạn đeo bản 42mm các series cũ ngày trước vậy, tương tự cho bản 40mm so với 38mm.

Để làm được điều này Apple đã mở rộng góc bo cong của Apple Watch series 5 lên khá nhiều. Mặt kính trang bị trên Apple Watch series 5 đã được làm mỏng đi đáng kể so với series 3. Nó vẫn được mài cong 2.5D, giúp cho màn hình Apple Watch trở nên bóng bẩy và có cảm giác tràn viền (thực ra là vẫn còn một chút viền).

Thân vỏ của Apple Watch series 5 cũng đã được làm mỏng đi, mặc dù con số này là không đáng kể (chỉ 0,7mm) nhưng khi đeo lên tay và nhìn thì các bạn sẽ thấy ngay được điều đó.

Nút Digital Crown đã được tích hợp nhiều chức năng, ngoài việc có thể khởi động Apple Watch, điều chỉnh được tăng giảm âm thanh, thu phóng hình ảnh thì còn được tích hợp tính năng mô phỏng cảm giác hay cảm ứng lực 3D Touch, cảm nhận được lực chạm của người sử dụng.
Mặt sau đồng hồ được tráng ceramic, một loại vật liệu chống xước cực kỳ tốt.

2. Tập trung hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng

Thông qua 2 ứng dụng chính đó là Activity và Workout vì thế đảm bảo giúp cho việc luyện tập diễn ra tốt nhất. Thông qua Activity sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về tình trạng của bạn như là màu đỏ là về mức độ tiêu thụ calo, màu xanh lá mạ là thời lượng luyện tập còn đối với màu xanh biển thì đây là thời gian đứng dậy để nghỉ ngơi.
Đối với ứng dụng Workout sẽ giúp hiển thị những chỉ số thường ngày mà bạn luyện tập thật chi tiết. Đặc biệt 2 ứng dụng từ đồng hồ Apple Watch Series 5 này của bạn hoàn toàn có thể được đồng bộ với ứng dụng kiểm tra sức khỏe Heart mà bạn dùng trên iPhone.
Ngoài ra, Apple Watch Series 5 còn có tính năng có tên là ECG - điện tâm đồ, đây là tính năng giúp cho người sử dụng có thể đo được nhịp tim thông thường cũng như là phát hiện ra những thay đổi bất thường và từ đó phòng ngừa những căn bệnh về tim mạch. Apple Watch Series 5 cho phép người sử dụng chụp lại điện tâm đồ để theo dõi sức khỏe của mình.
Tính năng này sẽ không giống với tính năng mà bạn được các bác sĩ hỗ trợ tại các phòng khám hay tại các bệnh viện lớn mà tính năng này sẽ chỉ ra cho bạn các số liệu, giá trị cụ thể nhưng cơ bản về bệnh tim để bạn có thể chỉ ra cho bác sĩ của bạn.

3. Tuổi thọ pin tăng lên đáng kể

Nhà Táo cho biết dung lượng pin của Apple Watch Series 5 lên đến 36-48 tiếng, tức là bạn có thể sử dụng pin lên đến 2 ngày mà chỉ phải sạc pin 1 lần. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào mục đích, điều kiện mà bạn sử dụng. Lượng pin trung bình mà người dùng có thể sử dụng là khoảng 18 tiếng.

4. Mặt đồng hồ mới của Apple Watch Series 5

Apple đã thiết kế rất nhiều mẫu mặt đồng hồ để người tiêu dùng có thể lựa chọn và khẳng định cá tính của mỗi cá nhân. Người dùng có thể thay đổi hoặc tự thiết kế mặt đồng hồ Apple Watch yêu thích trên Iphone của mình. Tuy nhiên, Apple Watch Series 5 lại không cho phép sử dụng các giao diện thuộc bên thứ ba.
Ngoài ra, Mặt đồng hồ Infographic mới độc quyền trên Apple Watch Series 5 cho phép hiển thị 8 thông tin (Complication), từ nhiệt độ môi trường cũng như chỉ số UV cho tới giờ quốc tế. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh các Complication này theo ý thích.
Với những thông tin bổ ích ở trên, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc Apple Watch Series 5 của mình!
Nếu cần mua Apple Watch Series 5 hãy đến ngay Trùm iWatch (by OpenTech) để sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất thị trường nhé: