Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13119824

view : 1940 | down : 704

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn thể

Khai giảng năm học mới

LIÊN ĐỘI TH NGUYỄN DU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26-3-1931/26-3-2017

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh. Được xây dựng, rèn luyện và trưởng thành qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng, Đoàn đã tập hợp đông đảo thanh niên phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổquốc.
             Trải qua 86 năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, kế tục trung thành, xuất sắc sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng; tổ chức động viên đoàn viên, thanh niên cả nước đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
             Hòa cùng với các phong trào, hoạt động của đoàn viên, thanh niên của cả nước hôm nay Liên Đội TH Nguyễn Du luôn phát huy truyền thống vẻ vang đó Liên Đội TH Nguyễn Du đã tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hình thức và nội dung sinh hoạt như hội thi nghi thức đội, thi múa hát tập thể, thi các trò chơi dân gian…..
Một số hình ảnh hoạt động: