view : 1085 | down : 1931

view : 1947 | down : 706

Trang nhất » Tin tức mới » Bất động sản

4 lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ Akari City

Với tiêu chí đem đến cho những cư dân một cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ tiện ích, dự án căn hộ Akari City hiện đang thu hút nhiều người quan tâm. Nếu mọi người đang tìm một không gian sống lý tưởng với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Nhật Bản và nét đẹp đương đại của Việt Nam thì có thể tìm hiểu thêm nội dung sau. Bài viết sẽ chia sẻ 4 lý do mà mọi người nên đầu tư vào Akari City.

Chủ đầu tư dự án- Nam Long Group có hơn 30 năm kinh nghiệm

Nam Long Group là chủ đầu tư dự án căn hộ Akari City có hơn 30 năm kinh nghiệm và họ đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Nam Long không ngừng đổi mới và thành công trong việc xây dựng các khu đô thị chất lượng. Với mỗi giai đoạn trong 30 năm qua, Nam Long đã đưa ra thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng, góp phần thúc đẩy đời sống chất lượng của nhiều cư dân.

Sản phẩm căn hộ Akari City của Nam Long được phát triển thông qua thiết kế sáng tạo, tối ưu hóa không gian căn hộ và mang lại cho khách hàng không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện.

Đặc biệt, Nam Long luôn cam kết căn hộ Akari City có giá trị "bình dân" hơn so với các sản phẩm tương đương. Đến nay đã có hơn 20.000 gia đình lựa chọn các dự án của Nam Long làm nơi an cư lạc nghiệp.

Tất cả các dự án khu đô thị của Nam Long đều được phát triển trên các quỹ đất sạch và lớn. Các dự án đều tọa lạc tại những vị trí tiềm năng, kết nối giao thông mạnh mẽ và hạ tầng đô thị liên hoàn.

Nam Long hiểu rằng hiện đại hóa và nhu cầu về nhà ở luôn là quan trọng. Do đó họ đầu tư kỹ lưỡng vào quy hoạch kiến trúc đô thị để đáp ứng mọi nhu cầu an cư, giải trí, học tập, thương mại… của cư dân.

Giá bán của dự án Akari City được công bố ban đầu ở mức tốt nhất trên thị trường với tiện ích ngày càng hoàn thiện. Từ đó Nam Long tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều khách hàng.

Dự án căn hộ Akari  City tọa lạc tại mặt tiền “đắt giá”

Nằm bên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt, tại Phường An Lạc, Quận Bình Tân, dự án căn hộ Akari City hứa hẹn mang lại lợi ích từ nhiều tiềm năng đắt giá.

Vị trí này nằm trên tuyến đường chính kết nối hai khu Đông và Tây của Sài Gòn. Đồng thời nó được xem xét là một vị trí chiến lược với khả năng thuận tiện trong giao thông khi di chuyển đến quận trung tâm của thành phố.

Dự án căn hộ Akari City được quy hoạch là một khu chung cư đồng bộ với quy mô lớn. Diện tích của dự án lên đến 8,5 ha, hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẹp nhất ở phía Tây Sài Gòn.

Với mật độ xây dựng chỉ 29%, bao gồm 16 block cao 20 tầng và tổng cộng 4.600 căn hộ. Dự án này hòa quyện không gian xanh và tiện ích nội khu. Từ đó tạo ra một cộng đồng xanh tươi độc đáo giữa bối cảnh nhộn nhịp của thành phố.

Giá bán của dự án cũng "vừa túi tiền" và kế hoạch quy hoạch thông minh làm cho dự án Akari City càng phù hợp hơn với đa dạng đối tượng khách hàng. Đồng thời nó đảm bảo tính thanh khoản cho các nhà đầu tư tại khu vực quận Bình Tân.

Tiện ích nội - ngoại khu vượt trội tại Akari City

Các tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án căn hộ Akari City được phát triển với mục tiêu tạo ra một không gian sống hiện đại và năng động. Đồng thời nó vẫn giữ lại những khoảnh khắc yên bình và riêng tư. Hệ thống tiện ích tích hợp đầy đủ giúp Akari City đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ở mọi độ tuổi mà không cần phải di chuyển.

Tiện ích nội khu của dự án căn hộ Akari City bao gồm trung tâm thương mại, khu ẩm thực,  cửa hàng, khu liên hợp thể thao, hồ bơi, bãi cỏ đa năng, sân chơi trẻ em, phòng gym, hội họp, phòng sinh hoạt chung,  hội trường yoga, khu điều dưỡng, sân vườn, vườn Nhật, khu tiệc nướng,... Tất cả được tạo ra để phục vụ riêng cho cư dân.

Những tiện ích ngoại khu cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng lân cận dự án Akari City đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, thu hút một lượng lớn cư dân. Điều này là yếu tố quan trọng giúp dự án Akari City trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Đồng thời nó đảm bảo cho cư dân được sống trong một cộng đồng đầy đủ và tiện nghi.

Akari City có chính sách bán hàng - thanh toán hấp dẫn

Chính sách bán hàng và hỗ trợ thanh toán của dự án căn hộ Akari City cũng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt nhờ vào tiến độ thanh toán linh hoạt với 11 đợt. Nó mang lại sự chủ động về tài chính cho khách hàng và giảm áp lực thanh toán.

Đặc biệt, khi mua căn hộ tại Akari City, khách hàng chỉ cần thanh toán 45% giá trị cho đến khi nhận nhà. Điều này không chỉ giúp những nhà đầu tư có cơ hội bán lại để thu hồi vốn và hưởng lợi nhuận chênh lệch trong quá trình bán. Mà nó còn mở ra khả năng nhận vay từ ngân hàng để hỗ trợ quá trình thanh toán mua nhà.

Chúng ta có thế thấy bối cảnh quỹ đất tại trung tâm Sài Gòn đang ngày càng khan hiếm. Đồng thời nhu cầu “an cư lạc nghiệp” cũng đang ngày một tăng lên nên việc đầu tư vào dự án căn hộ Akari City là một lựa chọn khá thông minh vì dự án này có tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai và đảm bảo an toàn về vấn đề tài chính. Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc về dự án này thì mọi người có thể liên hệ ngay với chủ đầu tư theo thông tin sau.

KHU ĐÔ THỊ AKARI CITY NAM LONG

• Địa chỉ: Số 77 Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: www.akari.vn

Giới thiệu chung đang cập nhật!